ReadyPlanet.com
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
หน้าแรก
บริษัท บางกอกการม่าน โรงงาน ผู้ผลิตจำหน่ายและติดตั้ง ม่านม้วน มู่ลี่ ผ้าม่านทุกชนิด สติ๊กเกอร์ฝ้า ฟิล์มกรองแสง วอลล์เปเปอร์ ฉากกั้นห้อง ฯลฯ "งานดีมีรับประกัน บริการประทับใจ"

  เกี่ยวกับเรา  ABOUT US

บริษัท บางกอกการม่าน จำกัด เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ด้านออกแบบ จำหน่ายพร้อมติดตั้งผ้าม่าน ม่านม้วน ม่านปรับแสง มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์  พิลม์กรอง สติ๊กเกอร์ฝ้า ฉากกั้นห้อง ฯลฯ มาเป็นระยะเวลายาวนาน 19 ปี ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและบริษัทมากมายอย่างต่อเนื่อง เรามีทีมงานที่มีความรู้และความชำนาญ สามารถแก้ไขสถานการณ์ได้อย่างมืออาชีพ เพื่ออำนวยความสะดวกและประหยัดเวลาให้กับลูกค้า รวมถึงมีการรับประกันสินค้าและงานติดตั้ง

 

   นโยบายคุณภาพ QUALITY POLICY

ด้วยประสบการณ์กว่า 19 ปี เรามุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศและภูมิภาคในการผลิตและจำหน่ายสินค้าที่ทันสมัย คุณภาพดี ส่งมอบสินค้าตรงเวลา พร้อมบริการหลังการขายที่ดี เพื่อให้ลูกค้าพึ่งพอใจสูงสุด และพัฒนาบุคลากรทุกฝ่ายพร้อมทั้งกระบวนการทำงานอย่างต่อเนื่อง

    สินค้าและบริการ  PRODUCTS AND SERVICES

ผลิต ออกแบบ และจำหน่าย ผ้าม่าน, ม่านม้วน, ม่านปรับแสง, มู่ลี่ไม้, มู่ลี่อลูมิเนียม, วอลล์เปเปอร์ ฉากกั้นห้อง, ฟิล์มกรองแสง, สติ๊กเกอร์ฝ้า,ฯลฯ พร้อมบริการติดตั้งโดยช่างมากประสบการณ์กว่า 10 ปี สามารถตอบโจทย์ตรงความต้องการของคุณ


ม่านปรับแสง, ม่านม้วน 

ผ้าม่าน, มู่ลี่ไม้, มู่ลี่อลูมิเนียม

สติ๊กเกอร์ฝ้า,วอลล์เปเปอร์ ฉากกั้นห้อง, ฟิล์มกรองแสง


 ทางบริษัทยินดีให้บริการทุกแบบที่คุณต้องการ เพียงบอกเรา เราสามารถออกแบบห้อง 
หรือสำนักงานของคุณให้สวยงามโดยเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ 
สินค้าทุกรายการ คัดสรรมาอย่างดี สินค้ามีคุณภาพ 
ราคาเหมาะสมและการรับประกันผลงานที่พึงพอใจเป็นที่สุด


โทรมาปรึกษา พร้อมวัดพื้นที่ ประเมินราคาฟรีก่อนตัดสินใจ 
ทางบริษัทฯ มีบริการรับชำระด้วยบัตรเครดิตทุกธนาคาร


สนใจติดต่อ : Call Center 080-669-2235